Tin tức

Camera Giám Sát Giao Thông

 

Camera Giám Sát Giao Thông

Phạt nguội vi phạm giao thông qua camera quan sát

                   Bộ Giao Thông Vận Tải đang xiết chặt về tình hình an toàn giao thông quốc gia, đưa nhiều giải pháp quản lý thì các phương tiện đã trang bị lắp thiết bị giám sát hành trình và song song thiết lập lại dự án sử dụng Camera Quan Sát cho công trình giao thông tại Việt Nam đang tiến hành được thực hiện rộng kháp các Tỉnh Thành. Đây là điểm nóng của xã hội đang quan tâm thì ngành giao thông muốn đưa biện pháp quản lý kiểm soát tình hình an ninh giao thông đồng thời giúp cho người dân quen thuộc với việc quản lý xữ phạt hành chánh bằng camera quan sát trong an toàn giao thông đô thị.

                  Các điểm nóng Lắp Đặp Camera quan sát giao thông thường đặt tại các tuyến đường trọng điểm như: đường cao tốc, đường quốc lộ, các cầu dài, vòng xoay, các ngã tư trục chính , và các nút giao thông quan trọng trong thành phố...nhầm kiểm soát lưu lượng giao thông, xử lý kịp thời khi ách tắt giao thông, xẫy ra tai nạn , vi phạm giao thông

 

 

                  Khi Lắp đặt Camera Giám Sát giao thông tại những điểm trên để sử phạt những trường hợp vi phạm giao thông: vượt đèn đỏ, lấn tuyến, phóng nhanh vượt ẩu, lạng lách,... camera sẽ tự động chụp lại được tất cả các loại biển số xe và gởi giấy phạt về nhà. Nhằm tạo sự ý thức cho người dân để giảm thiểu số vụ tai nạn giao thông khi tham gia giao thông .

                Hiện nay các thành phố lớn và nhiều tỉnh thành đã đồng loạt lắp đặt camera quan sát an ninh giao thông đô thị nhằm tăng cường nâng cao hiệu quả quản lý xữ phạt các vi phạm giao thông như: Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Tp. Nha Trang, Vũng Tàu, Tp. Biên Hòa, Cần Thơ, Tây Ninh, Kiên Giang,...Trên thực tế hệ thống camera giao thông đã đươc triển khai nhiều năm nhưng chưa được xiết chặt.

 

               Hình thức phạt nguội này đang gặp nhiều khó khăn cho ngành CSGT, đây cũng là tình hình chung của CSGT đang gặp một số khó khăn khi sử lý vi phạm, các tỉnh có nhiều trường hợp tương tự là khi camera giao thông ghi hình ảnh gởi về người vi phạm, nhưng người vi phạm không chấp hành dù có đầy đủ hình ảnh do camera ghi được. Việc áp dụng hình thức phạt này rất mới đối với người dân Việt Nam thì cần phải có thời gian .

             Trong tương lai gần ngành giao thông phối hợp và các ngành chức năng có liên quan thiết lập lại biện pháp xử phạt mới bằng camera an ninh giao thông, giúp cho người dân quen dần có ý thức trách nhiệm khi tham giao giao thông. Phải cần có thời gian cho các ngành chức năng hoàn chĩnh các giải pháp quản lý và xữ phạt bằng camera quan sát.

            Econtrol còn nhiều giải pháp dành cho khách hàng Quý Khách Hàng các giải pháp về Camera Quan Sát Thông Minh cho các công trình như: Camera Giám Sát Giao Thông , Camera Thông Minh , đèn led nhà xưởng cho các Doanh Nghiệp Kinh Doanh trong qui trình sản xuất .

                                                          Hãy liên lạc với Chúng Tôi để được tư vấn Hotline : 0913695698

            Ngoài ra Chúng Tôi còn nhiều sản phẩm khác như: Thiết bị định vị gps xe máy , xe ôtô , xe tải , Thiết bị giám sát hành trình cho các dòng xe bắt buột như: xe bút , xe container .v.v xin giới thiệu thêm Quý Khách để quản lý phương tiện an toàn , nhanh chống chính xát , thuận lợi cho doanh nghiệp kinh doanh vận tải.

                                                                  Quý Khách xem giao diện phần mềm : gps.econtrol.com

                                                                                               Đăng nhập user: demo

                                                                                                              pass: econtrol123

                                                                             Econtrol Chúc Quý Khách Luôn Thành Đạt