Tin tức

Camera giám sát hành trình là gì?

CAMERA GIÁM SÁT  HÀNH TRÌNH

 1. THIẾT BỊ CAMERA HÀNH TRÌNH LÀ GÌ ?

      Thiết bị camera hành trình là loại camera quan sát phiên bản mới với nhiều tính năng linh hoạt, sử dụng thẻ nhớ từ 32g-64g để lưu thông tin và ghi lại hình ảnh mọi hành trình của xe đi qua, Camera giám sát hành trình được thiết kế nhỏ gọn, sắc nét, là sản phẩm phù hợp cho Khách Hàng có xe như : ô tô, xe tải, vận tải hành khách v.v..với những tính năng mà camera giám sát hành trình mang lại Khách Hàng ghi lại những lạ, vui hay các tình huống diễn ra trên đường hay những cảnh đẹp trên cung đường đi qua, tình huống quan trọng tai nạn giao thông các vụ va chạm và những chuyện kỳ thú xảy ra trong khi đang lái xe được lưu vào thẻ nhớ.

 

                                       

 Camera quan sát hành trình dễ dàng lắp đặt trên xe ôtô, xe tải, xe but v..v..phía kính trước của xe .

             Khi Quý Khách chọn lắp đặt Camera Hành trình cho xe riêng của mình thì với nhiều tính năng linh hoạt sẽ tạo cho người sử dụng ngày càng có nhiều điều vui đầy thú vị được trãi nghiệm từ camera hành trình. Hơn nửa giải pháp nầy mang lại hiệu quả cao cho các Doanh Nghiệp kinh doanh cho thuê xe tự lái đầu tư camera hành trình lắp cho các xe 4,5,7,16 chổ thì rất đễ dàng quản lý theo dõi được phương tiện hoạt động ( giảm rủi ro khi găpf một số trường hợp như : cầm cố xe, bán xe thì nhanh chống tìm lại được xe ). 

 2. LẮP CAMERA HÀNH TRÌNH :

            Các loại xe ôtô, xe but, xe tải đều có thể lắp đặt camera giám sát hành trình các phương án lắp đặt phù hợp cho loại xe của Quý Khách và khi sử dụng thiết bị nầy không chỉ là Camera ghi lại những gì diễn ra trên đường mà chúng còn có thêm phần mềm định vị gps và bảng đồ google đã được tích họp sẳn giúp cho chúng ta biết rỏ đã đi trên con đường nào, thời gian địa điễm ở đâu ? thiết bị lắp đặt camera giám sát hành trình rất đơn giản và dễ dàng chỉ cần đặt trên kính trước của xe ( sau gương chiếu hậu) thì chân đế được thiết kế rất đặt biệt khi đặt vào gương kính chân đế sẽ rút rất chặc không bị rơi rất an toàn .

 

                                                  

                                                                         Hệ thống camera giám sát hành trình của ôtô, xe khách

 3. CAMERA GIÁM SÁT HÀNH TRÌNH CÓ NHỮNG TÍNH NĂNG ?

     Tính năng chính:

   - Camera giám sát hành trình là quan sát và ghi lại hình ảnh không gian đi qua, ghi lại rỏ âm thanh trong xe và những hoạt động diễn ra trên hành trình của bạn.

   - Chất lượng hình ảnh full HD, có cảm biến chống ngược sáng, chống sóc, rung giật.

   - Có 2 camera để quan sát phía trước và Camera quan sát bên trong xe .

    - Có phần mềm định vị GPS 

    - Hiển thị tốc độ, thời gian được hiển thị trên màn hình.

    - Đèn hồng ngoại quan sát ban đêm vẩn rỏ đẹp.

    - Thiết kế mẩu mã sắc nét nhỏ gọn và hiện đại

    - Tích hợp cả camera lùi cho ô tô

    - Hỗ trợ tùy chỉnh các chế độ bằng thao tác chạm và lướt ngay trên màn hình cảm ứng của camera

 

                                                  

 Camera giám sát hành trình đẹp và nhỏ gọn loại nhỏ hiện đại

            Với chiếc camera hành trình nầy như người bạn đồng hành trong xuốt quá trình di chuyển,khi xảy ra va chạm gặp phải trên đường, thì bạn đã có đầy đủ thông tin để làm chứng thuận lơi trong giải quyết sự cố một cách đơn giản và nhanh chóng.

Xin chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm tìm kiếm của tôi để có được một chiếc Camera hành trình ưng ý

  . Sử dụng dễ dàng

           Công nghệ ngày một phát triển và camera hành trình cũng được nâng cấp rất nhiều tính năng tuy nhiên nhu cầu sử dụng thực sự quan trọng nhất là nó cần ghi tự động ngay khi bạn khởi động bạn có thể xem lại được ngay với thao tác nút bấm đơn giản. Đơn giản, dễ hiểu giúp bạn sử dụng dễ dàng.

 
 
                      
 
                           Loại camera hành trình với 2 camera, phía trước và phía sau.
 
     Camera hành trình với phiên bản mới nhất hỗ trợ 2 cổng camera, một camera chính để quan sát xa ở phía trước và một camera phụ để giám sát xe và có thể quan sát phía sau, hoặc lắp thêm hai bên thành xe và cả khoang lái.

      . Các tính năng hỗ trợ

    - Sản phẩm cao cấp hơn sẽ hỗ trợ người sử dụng được tích họp sẳn nhiều tính năng hơn: cảnh báo quá tốc độ và chế độ khi đỗ xe, kể cả chức năng cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc, hướng đột ngột, sẽ cảnh báo khi bạn ngủ gật .

  Phần mềm phân tích

          Những camera hành trình đời mới ngoài phần mềm phân tích video còn hỗ trợ những phần mềm để tổng hợp lại lộ trình, thống kê thời gian, vận tốc của phương tiện theo những khoảng thời gian nhất định. Nó khá hữu dụng với những doanh nghiệp muốn quản lý.            

              Ngoài ra Chúng Tôi còn nhiu sn phm khác như: Thiết bị định v gps xe máy , xe ôtô xe ti , Thiết b giám sát hành trình cho các dòng xe bt but như: xe bút , xe container .v.v xin gii thiu thêm Quý Khách để qun lý phương tin an toàn , nhanh chng chính xát , thun lơi cho doanh nghip kinh doanh vn ti.

                                Quý Khách xem giao din phn mm : gps.econtrol.com                                                        

                                                            Đăng nhp user: demo

                                                                     pass: econtrol123

                                 

                              Econtrol Chúc Quý Khách Luôn Thành Đạt