Tin tức

Cảnh giác bảo vệ tài sản trong dịp tết 2015

 

Cảnh giác bảo vệ tài sản trong dịp tết 2015
 

                Cần lắp đặt camera quan sát cho gia đình, văn phòng công ty, nhà xưởng bảo vệ an toàn tài sản nhầm cảnh giác đề phòng hơn kẻ trộm cắp trong dịp tết .

              Những ngày cuối năm hầu hết mọi người luôn bận rộn lo toan để chuẩn bị đón Tết và tranh thủ cơ hội về sum họp Gia Đình , thăm Thầy Cô , người thân bạn bè, đồng thời chuẩn bị cho các kỳ nghĩ đi du lịch khắp nơi . Nét văn hóa của người phương đông của Chúng ta dịp lễ Tết rất thiêng liêng cuộc sống của người phương đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, tuy nhiên sự chu đáo chuẩn bị đón Tết và Chúng Ta không quên giải pháp quản lý bảo vệ tài sản của mình vì “nguy cơ trộm cắp trong những ngày Tết rất cao“.

            Thống kê hằng năm các vụ trộm cướp diễn ra thường xuyên vào cuối năm tầm ngắm của kẻ trộm là tập trung vào các mục tiêu có giá trị tài sản lớn như: tiệm vàng, cửa hàng, biệt thự, nhà nhiều tầng, các nhà trọ.v.v...bọn chúng để ý vào những nhà khoá cửa thường xuyên không có người trông coi trong thời khoản gian dài đó là cơ hội có đủ thời gian cho chúng đột nhập một cách dễ dàng. Thông thường các tài sản có giá trị cao như : xe tay ga, đồ dùng gia đình có giá trị cao,... có nhiều trường hợp mất xe là bọn chúng mở khoá hoặc leo vào các tầng lẽn vào nhà , thậm chí bọn chúng thường dàng cảnh cướp xe . Trong nhiều trộm cướp được các Cơ Quan Chức Năng triệt phá lớn nhờ những đoạn băng camera quan sát ghi hình lại hay đã lắp đặt thiết bị định vị xe máy là điều kiện cơ bản cho việc tìm kiếm tài sản.

 

( Hai tên trộm đang bẻ khóa do Camera Quan Sát Ghi Hình lại)

             Các băng nhóm trộm cướp hoạt động rất mạnh, hoạt động chuyên nghiệp chúng biết rõ mỗi lần đến cuối năm mọi người tranh thủ về quê ăn Tết là cơ hội để bọn chúng thực hiện những vụ trộm xe, tài sản... nhiều chủ nhân tìm lại xe nhanh chóng là nhờ vào xe có gắn thiết bị định vị gps cho xe máy.

             Econtrol Chúng Tôi giới cho Khách Hàng với nhiều giải pháp bảo vệ tài sản trong dịp Tết sử dụng lắp đặt hệ thống camera an ninhhệ thống báo động và thiết bị định vị gps cho xe máy.

           Giải pháp luôn thuận lợi dễ dàng sử dụng quả lý hệ quả nhanh chống, cài chế độ báo động qua điện thoại, Ipad, Laptop, v..v.. khi phát hiện kẻ trộm thì Camera sẽ tự động gởi về máy của bạn những hình ảnh đoạn phim lưu được. Dù bạn đang đi chơi xa hay bất cứ nơi nào bạn có thể xem trực tuyến qua mạng Internet / 3G .

 

 

             Công ty cổ phần Econtrol chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm chất lượng cao, uy tín, giá thành hợp lý.Với phương châm “ sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công của công ty ” tạo sự an tâm cho khách hàng, mang lại cho khách hàng những công nghệ mới hiện đại, để giảm đi những nổi lo lắng trong những ngày cuối năm.

            Econtrol xin ra mđến Quý Khách Hàng các gii pháp v Camera Quan Sát Thông Minh cho các công trình như: Camera Giám Sát Giao Thông , CameraThông Minh cho Doanh Nghip Kinh Doanh trong qui trình sn xut . Hãy liên lc vi Chúng Tôi để được tư vn     

Hotline : 0913695698