Tin tức

Định Vị GPS - Phần mềm định vị gps điện thoại miễn phí

Định Vị GPS - Phần mềm định vị gps miễn phí
 
Định Vị GPS

 Nhân viên của bạn đang làm gì ở đâu, ở quán cafe, ở nhà hay đi gặp khách hàng, giao hàng, hay đang đi bán hàng.....?

 Người thân của bạn đang làm gì ở đâu, Spa, Massage hay cafe với bạn bè?

 Con của bạn đang đi học hay cúp học tám với bạn bè, chơi ở tiệm net........?

 Bạn có muốn trả lời được những câu hỏi trên? 

 

                                                                          

 Dưới đây là những giải pháp rất đơn giản, giúp bạn kiểm soát được họ đang ở đâu qua hệ thống định vị gps bằng điện thoại.  Đây là một giải pháp của ONITS , được lập trình và thiết kế để định vị gps điện thoại, xem qua bằng 1 chiếc điện thoại khác hoặc máy tính. Chỉ cần cài đặt phần mềm định vị gps điện thoại TTrack vào điện thoại của người bạn muốn định vị, chương trình để định vị gps điện thoại sẽ chạy ngầm và tự động gửi thông tin vị trí, địa điểm, thời gian về server. Và bất cứ lúc nào bạn cũng có thể định vị được vị trí một cách chính xác bằng hệ thống định vị gps điện thoại – TTrack.

       Đây là phần mềm định vị gps đa số các phần mềm định vị điện thoại hiện tại chỉ có thể hoạt động bằng việc kết nối với vệ tinh để lấy tọa độ định vị, điều này sẽ làm tốn rất nhiều thời gian và năng lượng cho thiết bị kết nối với GPS để định vị đồng thời không định vị điện thoại được khi không có GPS hoặc tắt GPS. Giải pháp gps.econtrol.com.vn hoàn toàn giải quyết được vấn đề định vị khi không bật GPS và tiết kiệm được thời lượng sử dụng pin với cơ chế ngủ khi dừng hoặc điều chỉnh định vị điện thoại bằng GPS hay dùng A-GPS kết hợp trong quá trình định vị vị trí điện thoại.

        Bạn có thể định vị điện thoại cài phần mềm bất cứ lúc nào bằng cách vào trang wegps.econtrol.com.vn Hoặc chỉ cần nhắn tin đến điện thoại để xác định vị trí điện thoại ngay cả khi điện thoại không bật mạng WIFI/3G hay GPRS.

       Bạn có thể định vị cùng lúc nhiều điện thoại một cách dể dàng. Hãy cài đặt và dùng thử bản miễn phí của phần mềm định vị điện thoại T theo hướng dẫn cài đặt 

       Phần mềm định vị GPS điện thoại xác định vị trí địa điểm qua Google Map:

       Giúp quản lý người thân, nhân viên hiệu quả, giúp nâng cao hiệu suất công việc, tăng trưởng công ty....

Xác định được người thân của bạn đang làm gì ở đâu, Spa, Massage hay cafe với bạn bè.....