Tin tức

GIẢI PHÁP THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CHO XE TẢI CHUYỂN PHÁT NHANH

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS GIẢI PHÁP CHO XE CHUYỂN PHÁT NHANH

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS

          Hiện nay kinh tế Việt Nam đang dần phát triển mạnh trong khu vưc thì nhu cầu mua sắm sinh hoạt của người dân càng cao, đa dạng phong phú dẩn đến phát triển mạnh cũng là vấn đế cấp bách về lưu thông hàng hoá . Tù đó đã thúc đẩy nghàng vận chuyển sớm ra đời, nhiều doanh nhiệp vận chuyển mộc lên để đáp ứng nhu cầu của thị trường . Thương trường trong kinh doanh thì rất cạnh tranh giửa các doanh nghiệp với doanh nghiệp, tự đưa ra tiêu chí phù hợp để chiếm lĩnh thị phần nhầm nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ tận tâm châm sóc khách hàng, nên các doanh nghiệp tập trung trang bị  phương tiện đều kiện tốt hơn, thường xuyên đào tạo đôi ngũ chuyên nghiệp nâng cao thương hiệu ngày càng bền vững hơn. Song song đó không ích doanh nghiệp phải vất vã trong việc kinh doanh cạnh tranh lại còn gặp khó khăn trong điều hành quản lý giám sát như :

          - Chưa có giải pháp khác hiệu quả hơn trong quản lý tà xế, phương tiện hiệu quả cao hơn và không kiểm soát nhiên liệu chính sát ( chỉ quản lý theo cách truyền thống là muốn biết xe đang ở đâu thì gọi cho tài xế báo lại, thông tin không đảm bảo )

          - Không theo dõi được phương tiện đang chạy trên tuyến đường nào? đi có đúng tuyến và dừng đổ ra sao ?

          - không biết rỏ tình trạng hàng hóa không đến được tận tay khách hàng? ( dễ thất thoát hàng hoá )

          - Không quản lý được chi tiết thời gian phương tiện vận chuyển hàng hóa đén tận tay khách hàng?

          - Cần có thêm nhiều giải pháp đễ nâng cao chất lượng dịch vụ nhanh chóng,chính sát phục vụ tốt nhất ?

          - Khi Doanh Nghiệp cần qui mô và có thương hiệu lớn thì trên địa bàn đươc mở rộng, phương tiện vận tải nhiều nên cần quản lý thông tin kịp thời ?

                                 

 

                

(Giải pháp thiết bị định vị GPS giúp Chủ Doanh Nghiệp điều hành hiệu quả)

      Công Ty Econtrol xin trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS CHO XE TẢI:

      Một số tính năng của thiết bị, phần mềm quản lý và lợi ích:

       A. Tính Năng :

         - Thiết bị định vị hợp chuẩn TG102 là thiết bị giám sát hành trình , là thiết bị mẩu mã thiết kết đẹp nhỏ gọn được lắp đặt kính bên trong taplo của xe giúp cho người sử dụng máy vi tính , ipac , điện thoại masphone đễ theo dõi quản lý phương tiện bằng phần mềm và bản đồ thông qua vệ tinh và để xem lại những vị trí , hoạt động của xe , với công nghệ GPS mới nầy sẽ giúp cho Doanh Nghiệp rất thuận lợi điều hành quản lý đội ngũ nhân viên, quản lý phương tiện nhanh chống chính sát một cách dễ dàng, nâng cao hiệu quả trong kinh doanh.

         - Thiết bị giám sát hành trình TG102 phù  hợp theo tiêu chuẩn  QCVN 31/2011 đã đăng ký với Bộ Giao Thông Vận Tải và được cấp phép hợp chuẩn cho thiết bị . 

         THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ HỢP CHUẨN TG102 

 

       Một số yêu cầu chung của thiết bị định vị giám sát hành trình :

      - Thiết bị định vị GPS  phải có tính năng liên tục ghi, lưu giữ và truyền phát qua mạng internet liên thông về Server máy chủ và phần mềm định vị giúp hổ trợ đầy đủ các tính năng giúp cho Doanh Nghiệp dễ dàng sử dụng các thông tin quản lý vận sau đây:

      - Theo dõi cùng một lúc được nhiều phương tiện, hiễn thị đầy đủ thông tin các phương tiện và thông tin tài xế lái xe

      - Xem lại được lộ hành trình của xe đã đi qua ,hiển thi đồng hồ đo tốc độ của xe, báo rỏ vị trí địa điểm chính sát.

      - Báo các chi tết số lần thời gian dừng, đỗ xe , thời gian đóng, số lần đóng mở cửa xe.

      - Cảnh báo thời gian làm việc của lái xe.

      - Chức năng trao đổi và in dữ liệu thông qua cổng kết nối của thiết bị GSHT

      b. Phần Mềm :

         Econtrol đã đầu tư phần mềm được tích hợp đầy đủ các tính năng trong Server máy chủ được thiết kế giao diện gọn đẹp, đầy đủ đa dạng tính năng đem lại cho Doanh Nghiệp của bạn tiện ích và dể dàng quản lý phương tiện, có thể tính toán điều phối phương tiện hợp lý. Với Thiết bị định vị GPS  là giải pháp phần mềm hổ trợ cho các Nhà quản lý xem lại  những đoạn đường các xe đã đi qua, hiển thị thời gian thực và tính toán được chính sát lộ trình giảm thiểu thời gian vận hành, chi phí vận hành, báo cáo kiểm soát được nhiên liệu.

 

                

   c. Lợi ích đem lại Doanh Nghiệp lắp đặt thiết bị định vị :

      - Tiết kiệm chi phí:  loại bỏ những tái xế ý thức thấp kém cố tình chạy sai tuyến đường, báo cáo không đúng lộ trình để rút lõi tiền vận chuyển và tình trạng sử dụng xe công dành cho việc cá nhân, kết nối với bên ngoài để chở hàng...

       - Tăng niềm tin khách hàng: Là điều kiện quản lý hiệu quả nâng cao tính chuyên nghiệp trong vận chuyển hàng, nhanh chống, chính xác Khách hàng rất hài lòng thực sự nhận được hàng hóa biết được chính xác thời gian đến.

       - Điều hành quản lý chuyên nghiệp hơn : phần mềm của thiết bị định vị gps hổ trợ rất nhiều về tính, thuận lợi việc điều hành nâng cao hiệu quả điều hướng, vận hành phương tiện kịp thời đúng hướng, thời gian và khoảng cách nhanh chống, chính xác để sắp xếp bốc dỡ hàng nhằm giảm thiểu thời gian chờ đợi, chạy không tải, thời gian nhàn rỗi cải thiện đáng kể chi phí và thời gian điều tiết quản lý phương tiện

      - Đảm bảo an toàn: Hạn chế những tình huống xấu xẫy ra như cướp xe, cướp hàng hóa...( giảm rủi ro về hàng hoa thất thoát)

        Việc Doanh Nghiệp chọn sử dụng giải pháp lắp đặt thiết bị định vị họp chuẩn này thì Khách Hàng vô cùng an tâm, không còn lo lắng nhiều, hạn chế rủi ro, kiểm soát đều hành quản lý nhân viên hay phương tiện một cách nhanh chống chính sát hiệu quả . Với tinh thần đó Econtrol Chúng Tôi luôn luôn phục vụ thật tốt, cùng sát cánh với Khách Hàng lâu dày và bền vững .

                                              Quý Khách xem giao din phn mm : gps.econtrol.com                              

                                                                           Đăng nhp user: demo

                                                                                          pass: econtrol123

                                                     Econtrol Chúc Quý Khách Luôn Thành Đạt 

 

Trân Trọng