Tin tức

Những rủi ro khi cho thuê xe và các giải pháp

Những rủi ro khi cho thuê xe và các giải pháp

 GIẢI PHÁP LẮP ĐỊNH VỊ XE MÁY CHO THUÊ TỰ LÁI

          Việt Nam là Quốc Gia đang trên đà phát triển mạnh về nghành du lịch so với các nước trong khu vực vì có nhiều gian lam thắng cảnh đẹp và nhiều khu di tích lịch sử được chứng nhận di sản Quốc Tế, cùng phát triển song song là những khu resort, khu nghĩ dưỡng, khách sạn cũng phát triển theo thu hút lượng khách Quốc Tế ngày càng tăng. Không chỉ lượng khách các nước mà còn thu hút lượng khách hàng trong nước nhu cầu đi du lịch rất cao và hàng loại nghành dịch vụ phục vụ cho nhu cầu Khách Hàng thì ngành dịch vụ cho thuê xe tự hành cũng phát triển theo.

Với mô hình dịch vụ cho thuê xe máy - ô tô tự láy đang có xu hướng phát triển và mở rộng. Nhiều cơ sở, cửa hàng cho thuê xe máy - ô tô làm việc theo phong trào tự phát, thủ tục cho thuê đơn giản, quyền và trách nhiệm giữa bên cho thuê và khách hàng chưa được quy định hợp lý nên Chủ cho thuê phương tiện thường gặp nhiều rủi ro về tài sản luôn và cần có them giải pháp quản lý tốt hơn. 

          Econtrol xin giới thệu đến Quý Khách Hàng Giải pháp thiết bị định vị xe máy GPS nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả trong quản lý cho các đơn vị kinh doanh ngành này nhằm nâng cao tỷ lệ kinh doanh cho thuê xe và phòng ngừa rủi ro, có ý nghĩa lớn trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp xe cho thuê trong nước. 

 

 

                         (Giải pháp thiết bị đinh vị GPS cho đơn vị cho thuê xe máy - ô tô)

 Một số Doanh Nghiệp cho thuê xe máy - ô tô  trong nước trong quá trình kinh doanh thường xuyên gặp phải những trình trạng:

      - Các đối tượng thuê phương tiện đang có hiện tượng dấu hiệu lừa đảo vì điều kiện người thuê ô tô - xe máy rất thuận lợi thì được Chủ cho thuê giao xe tự lái và kể cả giấy tờ của phương tiện, chỉ dựa vào mối quan hệ hay uy tín của nhau thôi, thì có thể đây là nguyên nhân chính gây ra rủi ro đối với Chủ cho thuê luôn luôn gặp phải tình trạng khách hàng đi thuê rồi sau đó đem đi bán hay cầm cố. Sự việc xảy ra khiến cho các đơn vị kinh doanh rất khó truy hồi xe về, gây nên thiệt hạị lớn về mặt kinh tế, những đối tượng khách hàng như thế vẫn hiện diện trong xã hội khiến đơn vị kinh doanh cho thuê lúc nào cũng đối mặt với rủi ro,đến hạn giao trả xe thì không thấy xe trả về.

      - Hơn thế nửa Chủ cho thuê còn không kiểm soát những trường hợp như : Khách hàng thuê chạy xe thiếu ý thức sử dụng với suy nghĩ xe không phải là của mình nên hay phát sinh hành vi chạy quá tốc độ cho phép, thử cảm giác mạnh, hay sử dụng xe không đúng mục đích thực hiện theo cam kết của hợp đồng, không lái xe theo khu vực, phạm vi cho phép v.v...Vì vậy đơn vị kinh doanh cho thuê xe cần những thiết bị hỗ trợ để quản lý và giám sát kịp thời.

 

 

LỢI ÍCH THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS DÀNH CHO CÁC ĐƠN VỊ CHO THUÊ XE

       Khi trang bị lắp thiết bị định vị xe máy thì chắc chắn bên cho thuê không thể nắm bắt được mọi quản lý quan sát vị trí khách hàng, phát hiện sớm ngăn chặn được những khách hàng có dấu hiệu lừa đảo, tới hạn mà không trả, theo dõi quan sát trực tuyến trong việc sử dụng phương tiện ... giảm thiểu rủi ro tổn thất về tài chính, thuận lợi và dễ dàng kiểm soát tài sản ổn định cho sự phát triển doanh nghiệp.            

                 Ngoài ra Chúng Tôi còn nhiu sn phm khác như: Thiết bđịnh v gps xe máy , xe ôtô , xe ti , Thiết b giám sát hành

trình cho các dòng xe bt but như: xe bút , xe container .v.v xin gii thiu thêm Quý Khách để qun lý phương tin an toàn , nhanh

chng chính xát , thun lơi cho doanh nghip kinh doanh vn ti. 

                          Quý Khách xem giao din phn mm : gps.econtrol.com

                                                       Đăng nhp user: demo

                                                                      pass: econtrol123

                        Econtrol Chúc Quý Khách Luôn Thành Đạt