Tin tức

Vụ máy bay MH370: Có manh mối âm mưu đen tối

 

Vụ máy bay MH370: Có manh mối âm mưu đen tối

 Camera giám sát ghi lại mọi hành động của hành khách trên sân bay....

        Các điều tra viên hình sự Malaysia phối hợp với đội điều tra quốc tế của các nước trên thế giới như Anh, Mỹ, Trung Quốc, Úc, FBI và hãng sản xuất máy bay Boeing , Roll-Royce: điều tra khả năng xảy ra một âm mưu đen tối nào đó trên máy bay MH370, dường như đã tìm ra vài manh mối tin cậy để có thể thu hẹp phạm vi điều tra của họ theo hướng này.

       Trong vài tuần qua, các điều tra viên đã xem hàng trăm đoạn băng do camera giám sát ghi lại, không chỉ ở các ngóc ngách của sân bay quốc tế Kuala Lumpur mà còn ở đường phố và một trung tâm mua sắm cách đó 8,8 km, nơi phần lớn hành khách đều ghé qua tham quan mua sắm trên đường tới sân bay.

       Các nguồn tin tiết lộ với tờ New Sunday Times của Malaysia rằng, tất cả mọi hành động của hành khách đều bị camera giám sát ghi lại ngay sau khi họ xuất hiện tại cổng C1, khu tây của sân bay để chờ lên máy bay.

       Trong số các đoạn băng do camera giám sát ghi lại có hình ảnh một thành viên cấp cao trong phi hành đoàn hút một điếu thuốc trước khi lên máy bay bay tới Bắc Kinh. Hình ảnh này được ghi lại tại khu vực hút thuốc ở sân bay.

      Khoảng 2 giờ trước khi máy bay cất cánh, nhiều người đi máy bay MH370 đã sử dụng điện thoại để liên lạc. Một số người tranh thủ thời gian này để mua sắm và tham quan tại các gian hàng bên trong sân bay.

       Trong số những người bị camera giám sát ghi lại có 2 thanh niên người Iran sử dụng hộ chiếu giả để lên máy bay. Họ được xác định là Pouria Nourmohammadi Mehrad, 19 tuổi và Seyed Mohammed Delavar, 29 tuổi, những người được Interpol xác định là đang tìm cách nhập cư bất hợp pháp vào châu Âu.

 

         Các điều tra viên cho biết hình ảnh đầu tiên của hai người này do camera quan sát ghi được là tại khu mua sắm, khi họ đến bằng 2 phương tiện khác nhau. Một người đi bằng taxi, còn người kia được bạn chở đến. Hai chiếc xe này dừng gần nhau, và sau đó 2 người đi vào cùng một hướng.

        Họ cố gắng tỏ ra không quen biết nhau tại sân bay, và một lúc sau hai người mới giả vờ va vào nhau và bắt tay, tuy nhiên sau đó lại giữ khoảng cách với nhau, và họ đều trông khá bình tĩnh.

 Trong suốt thời gian này, hai người này không hề rời mắt khỏi điện thoại và liên tục nhắn tin cho ai đó, như thể họ đang nhận chỉ thị từ người này. Interpol và các điều tra viên Malaysia xác định hiện không có manh mối nào chứng tỏ hai người này có bất kỳ mối liên hệ với các tổ chức khủng bố nào.

 Camera quan sát cũng ghi lại được hình ảnh đoàn các nghệ sĩ thư pháp và 19 họa sĩ Trung Quốc trên đường từ cổng sân bay lên máy bay. Đây là nhóm đến sân bay gần như đầu tiên trong số các hành khách để làm thủ tục check-in.

 Tư lệnh Cảnh sát Malaysia Khalid Bakar cho biết hiện cảnh sát đang xem xét các thành viên phi hành đoàn với tư cách là “các đối tượng điều tra chính” khi toàn bộ hành khách đã được xác định là “trong sạch”. 

         Econtrol TrânTrọng giới thiệu đến Quý Khách Hàng các giải pháp như :

             1- Camera Quan Sát cho : Gia Đình, Văn Phòng Công Ty, Nhà Xưởng Sản Xuất, Khách Sạn, Trường Học, Bệnh Viện, v.v...

            2- Camera Quan Sát Thông Minh cho : Camera Giám Sát Giao Thông, Kiểm Soát nhận dang sản phẩm trong quy trình sản xuất.

           3- Camera Hành Trình Trực Tuyến : Đầu Ghi Chuyên Dụng cho xe Tải, Xe Bút      

         4- Ngoài ra Chúng Tôi còn nhiu sn phm khác như: Thiết bđịnh v gps xe máy , xe ôtô , xe ti , Thiết b giám sát hành trình cho các dòng xe

bt but như: xe bút , xe container .v.v xin gii thiu thêm Quý Khách để qun lý phương tin an toàn , nhanh chng chính xát , thun lơi cho doanh

nghip kinh doanh vn ti.

 

                               

                                                            Quý Khách xem giao din phn mm : gps.econtrol.com                                                      

                                                                                         Đăng nhp user: demo

                                                                                                        pass: econtrol123                  

                                                                    Econtrol Chúc Quý Khách Luôn Thành Đạt