Giải pháp

Sân vườn đừng chỉ trồng cây, hãy thêm đèn trang trí!

 

 

     Nếu một ngôi nhà được coi như trái tim của một kiến trúc, thì sân vườn chính là bộ mặt của kiến trúc đó. Vậy chúng ta phải trang điểm thế nào để bộ mặt ấy trở nên tươi đẹp, cuốn hút hơn. Một bộ mặt cần phản tô son chát phấn để được trở nên xinh đẹp, sân vườn cũng vậy, rất cần có sự trang trí để trở nên lung tinh tươi sáng. Ngoài sự trang trí về cây cối, hoa lá cành, một phần cũng hết sức quan trọng đó là hệ thống chiếu sáng sân vườn. 

 

Hình sân vườn

     Các loại đèn trang trí sân vườn:

Một hệ thống chiếu sáng sân vườn đẹp sẽ phải bao gồm rất nhiều loại đèn trang trí khác nhau để tạo nên được hiệu ứng ánh sáng đa dạng. Tuy nhiên, các loại đèn trang trí sân vườn phổ biến được chia làm các loại sau:

     1. Đèn treo: tùy theo phong cách và sở thích của gia chủ mà lựa chọn các loại đèn treo trên cây phong cách Âu Mỹ hay các loại đèn lồng theo phong cách Á Đông…

 

 

     2. Cột đèn sân vườn: gồm các loại cột và đèn trang trí sân vườn.

– Cột đèn trang trí sân vườn có loại từ 1 bóng, 2 bóng…9 bóng; thấp cao đủ kiểu (tùy độ rộng của sân vườn và nhu cầu chiếu sáng)

– Đèn dùng cho cột đèn trang tri sân vườn: đèn chùa pha lê, đèn hoa sen nở, đèn hoàng gia, đèn Jupiter, đèn cầu Đài Loan, đèn nấm và các loại đèn khác. 

 

 

     3. Đèn gắn tường: tương tụ như đèn treo có nhiều phong cách khác nhau, nhưng nên đồng bộ đèn treo và đèn gắn tường. 

 

 

     4. Đèn pha chiếu sáng: Các loai đèn pha, đèn pha LED với máu sắc và độ sáng khác nhau chiếu hắt lên hoặc hắt xuống và một vật thể hoặc một khu vực trong sân vườn.


 

 

     5. Các loại đèn trang trí khác: Ít được dùng thường xuyên, chỉ sử dụng để trang trí vào các dịp đặc biệt, ngày lễ, ngày tết.. Ví dụ: đèn dây, các bóng đèn nhấp nháy…

 

 

     Vì thế, E-Control cung cấp sản phẩm Đèn sân vườn với nhiều chủng loại Mẫu Mã đa dạng bao Gồn Đèn LED lối đi, LED chiếu lên, LED chiếu xuống, đèn LED bao tường; đèn LED đặc biệt; Bộ điều khiển và thiết bị…..
 E-Control chuyên phân phối trực tiếp các loại đèn chiếu sáng sân vườn chuyên dụng và máy móc hiện đại và được nhập khẩu từ nước ngoài. Với sự quản lý gay gắt về chất lượng sản phẩm đầu ra nên sản phẩm của chúng tôi luôn luôn đạt chất lượng ISO.
    Các sản phẩm có nhiều điểm ưu việt như không bị han gỉ, công nghệ chế tạo sạch thân thiện với môi trường, kết cấu gọn nhẹ dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, chất lượng bề mặt đẹp, độ bền cao. Các loại cột đèn trang trí màu phong phú, theo thiết kế & yêu cầu đa dạng của khách hàng. Liên hệ với đội ngũ kỹ sư lành nghề của chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất.

 

     Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Địa chỉ: 27 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM

Kinh doanh: 0916 18 68 78 - Mr. Lộc 

Email: kinhdoanh.econtrol@gmail.com

 

 

Xuân Lộc